Cách sử dụng bếp từ bluestone 6728 đúng hiệu quả

Sử dụng bếp từ bluestone 6728 sao cho đúng cách, mang lại hiệu quả. Là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Để giúp bạn sử dụng bếp từ một cách hiệu quả tối ưu. Hãy cùng Beptumastercook tham khảo cách sử dụng bếp từ bluestone 6728 qua bài viết dưới đây. 

 Cách sử dụng bếp từ bluestone 6728 đúng và hiệu quả

 Cách sử dụng bếp từ bluestone 6728 đúng và hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của bếp từ bluestone 6728

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng bếp từ bluestone 6728. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dòng bếp này có đặc điểm gì?

Bếp điện từ BlueStone ICB 6728 nhập khẩu là một thiết bị có uy tín tại Hoa Kỳ. Được sản xuất bằng công nghệ mới nhất chỉ có ở BlueStone. Kiểu dáng trang nhã hoa văn rất bắt mắt. Nó có những tính năng thông minh hơn rất an toàn cho. 

Bếp từ BlueStone ICB 6728 nhập khẩu nguyên chiếc sẽ là trợ thủ đắc lực. Giúp công việc nấu nướng của chị em trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Mặt kính 

Mặt kính của bếp từ BlueStone ICB 6728 rất bền và được làm bằng kính VitroCeramic đẹp. Chịu nhiệt cực tốt, không chứa kim loại độc hại, không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. 

Mặt bếp làm bằng kính VitroCeramic có các đặc tính ưu việt. Như chịu nhiệt lên đến 800-1000 ° C, chịu tải lên đến 20 kg. Và truyền nhiệt cực tốt và tản nhiệt rất nhanh. 

Điều khiển 

Nút cảm ứng nằm bên dưới vùng  nấu của bếp từ đơn và sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt. Chỉ với một thao tác ấn nhẹ, người dùng có thể lựa chọn vô số các tính năng khác nhau của bếp từ nhập khẩu. 

Nút điều chỉnh nhiệt của bếp để hấp chín nhiều thức ăn. Hầu hết các thông số đều hiển thị rõ ràng trên màn hình LED. 

Hai vòng từ giúp nâng cao hiệu suất của bếp từ (9095%) và ít tiêu tốn điện năng hơn. Ngoài ra, cặp vòng từ có tùy chọn định dạng kích thước nồi mà không cần sử dụng năng lượng. Công suất cực đại đạt  2000W và nấu chín thức ăn rất nhanh. 

Mặt bếp làm bằng kính VitroCeramic

Mặt bếp làm bằng kính VitroCeramic

>> Xem thêm Bếp từ delites có tốt không? Cách sử dụng bếp từ delites tại đây.

 Cách sử dụng bếp từ bluestone 6728 đúng và an toàn 

Trước khi sử dụng 

Đặt nồi với thức ăn ngay giữa mặt kính bếp. Cắm dây điện vào ổ cắm phù hợp để dây điện tiếp xúc tốt với ổ cắm.  

Bật tắt bếp 

Đặt nồi lên giữa mặt bếp. Cắm điện, bếp sẽ phát ra tiếng “bíp”, bếp ở trạng thái sẵn sàng. Chạm biểu tượng “Tắt/Mở” sau đó chọn chương trình nấu tương ứng. Sau khi nấu, chạm vào biểu tượng “bật / tắt” để tắt bếp. Quạt làm mát bếp vẫn bật. Vui lòng tiếp tục hoạt động trong vòng 1 phút. Khi quạt dừng, rút ​​phích cắm ra khỏi ổ cắm. 

Hẹn giờ 

Chọn chức năng hẹn giờ. Thời gian tiêu chuẩn là 30 phút và màn hình hiển thị “0:30”. Chọn nút +/– và chọn tăng hoặc giảm thời gian. Sau đó bạn nhấn vào bộ hẹn giờ hoặc đợi.

 Chức năng hẹn giờ sẽ được kích hoạt trong vòng 5 giây. Hẹn giờ có thể được cài đặt lên đến 3 giờ. Khi kết thúc bộ hẹn giờ, bếp  phát ra tiếng bíp và tự động tắt bếp.

Công suất tối đa 

 Khi bạn chọn mức công suất tối đa, đèn của chức năng này sẽ sáng và màn hình “P9” được hiển thị theo mức công suất 2000W. Bạn cũng có thể điều chỉnh công suất phù hợp.

Giữ ấm 

Khi bạn chọn tính năng giữ ấm, đèn của tính năng này sẽ bật và màn hình hiển thị nhiệt độ 60 ° C. Hoạt động ở nhiệt độ tiêu chuẩn 60 ° C và không thể nâng lên, hạ nhiệt độ xuống. 

Khóa an toàn 

Chọn chức năng khóa an toàn và nhấn và giữ trong 3 giây để bật màn hình. Chức năng khóa an toàn này được kích hoạt. Nhấn và giữ trong 3 giây, chức năng này sẽ được huỷ hoặc nhấn “On/Off” để tắt bếp.

>> Xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ giovani đúng cách tại đây.

Trên là toàn bộ những thông tin về cách sử dụng bếp từ bluestone 6728. Mong rằng sẽ giúp cho bạn sử dụng bếp một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *