Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH888 chất lượng và dễ sử dụng

Bạn đang có nhu cầu cần mua bếp từ cho gia đình, bạn đang băn khoăn không biết nên mua bếp nào. Vậy bạn có muốn mua bếp chất lượng tốt, nhiều tính năng tuổi thọ cao không? Bếp từ Chefs EH-DIH888 là 1 trong những sản phẩm thuộc dòng bếp từ Inverter đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cao nhất của người tiêu dùng. Cùng Beptumastercook.com tìm hiểu ngay nhé.

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH888 chất lượng và dễ sử dụng

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH888 chất lượng và dễ sử dụng

Giới thiệu bếp từ Chefs EH-DIH888

Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 có nhiều tính năng thông minh. Như tự động tắt bếp khi để quên/khi không có nồi nấu, nấu siêu nhanh với mức công suất cực cao 3700W, …Bếp ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện inverter giúp ổn định nhiệt độ trong quá trình nấu. Đảm bảo tuổi thọ cho linh kiện điện tử. Bếp gồm 2 vùng nấu từ phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt. Ngoài ra bếp còn nhiều tính năng đặc điểm nổi bật khác, mời bạn tham khảo bên dưới bài viết của chúng tôi.

Giới thiệu bếp từ Chefs EH-DIH888

Giới thiệu bếp từ Chefs EH-DIH888

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

– Bếp từ Đức nhập khẩu Chefs EH DIH888 ứng dụng công nghệ inverter thông minh vượt trội

– Công  suất cực lớn với tính năng nấu nhanh Booster(max 3700W/22cm)

– Tính năng nấu thông minh Heat up time Automatic 

– Tính năng hâm nóng Warming nhiều mức; 65ºC, 75ºC,85ºC

– Tính năng dừng bếp tạm thời Pause

– Mặt kính ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh(Germany)

– Bàn phím điều khiển dạng trượt Slide: 9 mức công suất + Booster

– Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 1h59 phút

– Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp, max 4000W

– Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat

– Khóa an toàn trẻ em Child lock

– Tự động tắt bếp khi để quên Automatic switching off

– Tự động tắt bếp khi không có nồi(Pot detection)

– Hệ thống bảo vệ an toàn khi quá nhiệt, quá áp

– Xuất xứ : Made in Germany

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

>> Xem thêm

Đánh giá bếp từ Chefs EH IH555 nhập khẩu Đức có tốt không? 

Review đánh giá bếp từ Bosch PXY875DC1E 8 vùng nấu linh hoạt

Những tính năng mà bếp từ thực hiện được

Tự động nhận diện kích cỡ xoong nồi

Chức năng nhận biết có nồi được tự động kích hoạt khi vùng nấu bếp từ được bật sau 2,5 giây. Trong trường hợp trên bếp không có nồi màn hình hiển thị mức công suất đã chọn qua. Thì bảng điều khiển sẽ hiển thị lỗi “u” nhấp nháy. Sau khoảng thời gian 1 phút nếu bếp từ nhận thấy không có nồi thì bếp sẽ tự động tắt.

Tự động tắt bếp khi để quên, khi không có nồi

Chức năng này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về bếp, nếu như bạn vô tình để quên bếp mà không có ở nhà. Bếp sẽ tự động tắt theo mức công suất là bạn để quên chưa tắt.

Chống trào

Khi bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó bạn có thể lau sạch chúng dễ dàng mà không lo bị bỏng

Booster nấu nhanh

Giúp tăng công suất đầu ra của vùng nấu lựa chọn khoảng 55%. Cả 2 vùng nấu có khả năng tăng công suất lên 3.7 kW. Chức năng này giúp bạn tăng tốc độ nấu và giảm thời gian đứng nấu với những món cần đun sôi.

Khóa an toàn trẻ em

Bếp có chế độ khóa an toàn trẻ em độc lập dành riêng cho từng bếp. Chức năng này giúp ngăn ngừa trẻ nhỏ có vô tình chạm tay vào bếp. Thì cũng không điều khiển được. Khi bạn muốn điều khiển lại bếp thì chỉ việc mở khóa trên bảng điều khiển.

Hẹn giờ nấu

Hẹn giờ tắt bếp độc lập cho từng vùng nấu kéo dài từ 1 đến 1h59′ chỉ báo bằng âm thanh. Tự động tắt vùng nấu ngay khi thời gian nấu hết. Bạn chỉ việc lựa chọn thời gian sau đó hẹn giờ tắt để bếp tự động nấu. Khi bạn quay lại thì công việc nấu đã hoàn thành giúp bạn tiết kiệm được thời gian để làm những việc khác.

Hiển thị nhiệt dư vùng nấu

bếp từ thời gian cảnh báo này phụ thuộc theo mức nhiệt độ sensor đo tại vùng nấu mặt kính. Sau khi tắt bếp nếu nhiệt độ mặt kính > 65oC thì vẫn có cảnh báo chữ “H”. Khi nhiệt độ xuống dưới 65oC cảnh báo này biến mất

Chức năng ninh hầm nhiều mức nhiệt độ

Chức năng này có phép bạn ninh hầm ở 3 mức nhiệt 65 độ C, 75 độ C, 85 độ C. Và có thể ninh hầm trong thời gian dài mà không lo bếp tắt, tốn điện. Vì bếp ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện Inverter ở chính 3 chế độ ninh hầm bếp từ này.

Chức năng nấu thông minh

Đây là chế độ nấu thông minh rất hữu dụng trong việc chế biến các món hầm. Có thể hoạt động từ mức 1 đến mức 8. Chế độ này hiểu 1 cách đơn giản là khi bạn chọn nhấn giữ bất kỳ mức nấu nào từ 1-8 trong 2s. Thì bếp sẽ tự động tăng công suất lên mức 9 để đun sôi sau đó tự động giảm công suất về mức đã chọn. Và đun với mức đó cho tới khi bạn tắt bếp.

Chức năng tạm dừng

Đa phần các bếp tại Việt Nam không có chức năng này. Đối với Chefs EH-DIH888 chức năng tạm dừng giúp bạn dừng quá trình nấu nướng lại trong khoảng thời gian 10p. Chức năng này thực sự hữu ích nếu bạn muốn bếp tắt sau 10p. Bếp tự động tắt nếu bạn chọn chức năng này sau 10p mà không điều khiển bất kỳ phím nào.

Những tính năng mà bếp từ thực hiện được

Những tính năng mà bếp từ thực hiện được

Trên là bài đánh giá bếp từ Chefs EH-IH888 có tốt không? Beptumastercook.com hy vọng sẽ giúp các bạn có thể quyết định mua sản phẩm này hay không. Để có một chiếc bếp từ phù hợp, tối ưu hóa công việc nấu nướng và hoàn thiện nội thất khu bếp gia đình đẹp và tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096